Ủy ban nhân dân xã Xuân Lẹ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 19/02/2024 00:00:00

Sáng ngày 15/2/2024 (Tức mùng 6 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Lẹ đã tổ chức Lễ hưởng ứng Tết Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Sáng ngày 15/2/2024 (Tức mùng 6 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), Đảng ủy -HĐND - UBND - UB MTTQ xã Xuân Lẹ đã tổ chức Lễ hưởng ứng Tết Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại tại trụ sở UB nhằm thiết thực hưởng ứng 65 năm Ngày Bác Hồ phát động Tết trồng cây và Dự thực hiện Đề án , Trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025, của Thủ tướng Chính phủ.

Dự Lễ phát động có các đồng chí: Vi Văn Tuyến – Bí thư Đảng ủy; Lò Văn Bình – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Cầm Bá Đức – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã. Cùng dự có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã cùng đông đảo các đồng chí Bí thư, trưởng thôn.

Những năm qua, phong trào trồng cây tại xã đã trở thành nét đẹp, mang đến lợi ích về KTXH, tăng cường khả năng ứng phó với biến đổi khí hậu, nâng cao chất lượng môi trường sống. Riêng trong dịp Tết trồng cây năm nay, xã trồng 200 cây, gồm các loại cây xanh, cây quế:

Ngay sau lễ phát động trồng cây, các đồng chí lãnh đạo xã cùng các ngành đoàn thể, Bí thư, trưởng thôn trồng cây với khí thế sôi nổi.

Đăng lúc: 19/02/2024 00:00:00 (GMT+7)