CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO XÃ ĐẾN THĂM, CHÚC MỪNG ĐƠN VỊ TRẠM Y TẾ XÃ XUÂN LẸ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Các đồng chí lãnh đạo xã đến thăm, chúc mừng đơn vị trạm y tế xã Xuân Lẹ nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc việt nam

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Đã có Nghị định 86/2023/NĐ-CP về hồ sơ, tiêu chuẩn gia đình văn hóa, xã phường thị trấn tiêu biểu?

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Sân Hàng Đẫy bị treo hết mùa giải, CĐV Nam Định bị cấm sân khách 2 trận

Đúng như dự đoán, xác định tính chất nghiêm trọng của sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, trận đá bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và Nam Định, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt rất nặng với các bên liên quan.

Đăng lúc 4 năm trước · 750 lượt xem

Công an mang thiết bị hiện đại đến Sơn La để khôi phục điểm thi gốc Chia sẻ

Dân trí: Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ cho biết, Bộ Công an và các đơn vị liên quan đang quyết tâm làm, mang cả các thiết bị hiện đại lên Sơn La để khôi phục được đúng điểm thi gốc.

Đăng lúc 5 năm trước · 916 lượt xem

Đại hội thể dục thể thao xã Xuân Lẹ lần thứ 2

Trong 5 ngày từ 12 đến 17 tháng 5 năm 2017, xã Xuân Lẹ đã tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ 2 năm 2017. Tham gia đại hội TDTT lần thứ 2 năm nay có 12 đoàn vận động viên đến từ 8 thôn và 3 nhà trường với gần 300 VĐV tham gia tranh tài ở 6 môn và 13 nội dung thi đấu. Các môn thi đấu tại đại hội bao gồm: Bóng chuyền nam, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, tung còn, điền kinh.

Đăng lúc 6 năm trước · 1446 lượt xem

Mùa đông ở châu Âu sắp biến mất, Việt Nam có ảnh hưởng?

Dự báo trong tương lai, sự nóng lên của trái đất khiến mùa đông ở một số nước châu Âu có thể biến mất. Liệu khí hậu Việt Nam có nằm ngoài quy luật?

Đăng lúc 7 năm trước · 1425 lượt xem
Đăng lúc 9 năm trước · 1231 lượt xem

Sinh hai con gái có thể được hỗ trợ tiền

Nhằm giảm tỷ lệ mất cân bằng giới tính khi sinh, Tổng cục dân số sẽ đề xuất với Chính phủ chính sách hỗ trợ tiền cho các gia đình sinh con gái.

Đăng lúc 9 năm trước · 1081 lượt xem

U19 VN tạo "địa chấn" trước U19 Arsenal

Công Phượng cùng đồng đội đã thực sự làm nên một “cơn địa chấn” khi đè bẹp chủ nhà U19 Arsenal với tỉ số 3-0.

Đăng lúc 10 năm trước · 746 lượt xem

Thi tốt nghiệp THPT 4 môn là một bước tiến

“Bộ GD-ĐT chính thức đưa ra phương thức đổi mới thi tốt nghiệp THPT với 4 môn thi là điều rất hoan nghênh và đây là một bước tiến đồng bộ với công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục nước ta”.

Đăng lúc 10 năm trước · 709 lượt xem