Đảng bộ xã Xuân Lẹ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên đợt 3/2/2024

Sáng ngày 22/2/2024 Đảng bộ xã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên đợt 3/2/2024 cho Đảng viên Cầm Bá Thành - Hưu trí, Nguyên là PCT UBND khóa XVII(1996-2000)

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Kết luận thanh tra tài sản, việc bổ nhiệm hotgirl Trần Vũ Quỳnh Anh

Tỉnh Thanh Hoá vừa có kết luận thanh tra toàn diện về trường hợp "thăng tiến thần tốc" của hotgirl xứ Thanh Trần Vũ Quỳnh Anh. Kết luận khẳng định bà Quỳnh Anh khai lý lịch, hoàn cảnh kinh tế không trung thực.

Đăng lúc 7 năm trước · 1146 lượt xem

Người dân không có quyền “xem văn bản cử CSGT đi làm nhiệm vụ”

“Người dân có quyền theo dõi, giám sát các hoạt động bảo đảm trật tự, an toàn giao thông của lực lượng CSGT nhưng không có quyền “xem văn bản được cử đi làm nhiệm vụ hay không”, vì Kế hoạch công tác của lực lượng CSGT là một loại tài liệu nghiệp vụ của ngành Công an, chỉ có những người có trách nhiệm và có thẩm quyền mới được kiểm tra”.

Đăng lúc 7 năm trước · 1111 lượt xem

Thủ tướng: Bộ ngành báo cáo 15 phút, không nói thành tích

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sáng 28-12 yêu cầu các bộ ngành báo cáo không quá 15 phút, địa phương không quá 10 phút; không báo cáo thành tích, đi thẳng vào khó khăn vướng mắc và giải pháp tháo gỡ.

Đăng lúc 7 năm trước · 985 lượt xem

Sáng nay, xử phúc thẩm vụ “quan tài diễu phố”

Sáng nay 6/3, tại trụ sở TAND tỉnh Vĩnh Phúc, TAND Tối cao sẽ xét xử phúc thẩm vụ án sát hại anh Nguyễn Tuấn Anh (28 tuổi, trú tại phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

Đăng lúc 10 năm trước · 879 lượt xem

Tạm đình chỉ 4 cảnh sát giao thông “vạch” ví người vi phạm

(Dân trí) - Thượng tá Trần Thanh Trà, Trưởng phòng CSGT đường bộ -đường sắt (PC67) Công an TPHCM cho biết, đã tạm đình chỉ công tác đối với 4 cảnh sát giao thông Hàng Xanh để xác minh làm rõ những sai phạm trong công tác.

Đăng lúc 10 năm trước · 983 lượt xem

Sáng nay, xử phúc thẩm vụ “quan tài diễu phố”

Đăng lúc 10 năm trước · 729 lượt xem

Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI thành công và bế mạc

Sau 3 ngày làm việc (từ 8 đến 10-7-2013), với tinh thần tích cực, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI, đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Đăng lúc 10 năm trước · 760 lượt xem

Chủ tịch Quốc hội yêu cầu sửa lại chế định Hội đồng Hiến pháp

“Cần thiết thành lập Hội đồng Hiến pháp, tuy nhiên, với mô hình, thẩm quyền như dự thảo Hiến pháp sửa đổi đang thể hiện thì “thà rằng không có”. Cần chuẩn bị lại nội dung này để trình Quốc hội kỳ họp tới” - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nói.

Đăng lúc 10 năm trước · 734 lượt xem

Lô đề - Thiên hình vạn trạng

ANTĐ - Phỏng vấn một bác già đang ghi số đề góc đường Trần Hưng Đạo (Hà Nội), bác già trả lời thản nhiên: “Cờ bạc gì? Giải trí ấy mà”.

Đăng lúc 11 năm trước · 1370 lượt xem