Đại hội thể dục thể thao xã Xuân Lẹ lần thứ 2

Ngày 03/07/2017 15:20:31

Trong 5 ngày từ 12 đến 17 tháng 5 năm 2017, xã Xuân Lẹ đã tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ 2 năm 2017. Tham gia đại hội TDTT lần thứ 2 năm nay có 12 đoàn vận động viên đến từ 8 thôn và 3 nhà trường với gần 300 VĐV tham gia tranh tài ở 6 môn và 13 nội dung thi đấu. Các môn thi đấu tại đại hội bao gồm: Bóng chuyền nam, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, tung còn, điền kinh.

Dự lễ khai mạc đại hội có các đại biểu ở huyện, ở xã, các thôn, cơ quan trên địa bàn. Về phía đoàn đại biểu huyện có đồng chí Cầm Bá Huyến – trưởng phòng Văn hóa – thông tin, đồng chí Vi Nhất Sinh – Giám đốc trung tâm Văn hóa huyện Thường Xuân và các đồng chí trong đoàn.

Về phía lãnh đạo xã: có đồng chí Lò Văn Bình – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hương – Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Cầm Thanh Huấn – chủ tịch ủy ban MTTQ xã và các phòng ban, cán bộ chuyên môn xã. Ngoài ra còn có các đồng chí Bí thư, trưởng thôn, các đoàn vận động viên và đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã.

Bắt đầu vào nội dung của đại hội là lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các em học sinh trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS và các thôn trong toàn xã.

diễu hành.jpg

Ảnh: Các đoàn tham gia diễu hành

Tại buổi lễ khai các đại biểu còn được thưởng thức màn đồng diễn đặt sắc của các em học sinh trường mầm non.

đồng diễn.jpg

Ảnh: đồng diễn của hoạc sinh mầm non

Đồng chí Nguyễn Thị Hương – Phó chủ tịch UBND xã – trưởng ban tổ chức đại hội phát biểu khai mạc đại hội.

Tại đại hội thể dục thể thao xã Xuân Lẹ lần này Ban tổ chức đã tiến hành thi đấu trước 6 nội dung thi đấu bao gồm: bóng chuyền nam; 02 hạng cân đẩy gậy nữ; 03 hạng cân đẩy gậy nam. Sau lễ khai mạc ban tổ chức tiến hành thi đấu các nội dung còn lại.

bóng chuyền.jpg

đẩy gậy.jpg

kéo co.jpg

bắn nỏ.jpg
Ảnh: một số vận động viên thi đấu

Sau 5 ngày diễn ra đại hội, ban tổ chức đã bế mạc và trao giải cho các vận động viên và các đoàn đạt thành tích cao. Kết quả như sau:

- giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV thôn Bàn Tàn;

- giải nhì toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV thôn Bọng Nàng;

- giải ba toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV thôn Xuân Ngù.

- Môn bóng chuyền: nhất thôn Xuân Ngù, nhì thôn Đuông Bai, ba thôn Xuân Ngù.

- Môn kéo co: nhất thôn Bọng Nàng, nhì trường Mầm non, ba thôn Bàn Tạn.

- Môn tung còn: nhất thôn Bọng Nàng; nhì trường tiểu học; ba thôn Bàn Tạn.

- Môn bắn nỏ nam: nhất VĐV Vi Văn Tuấn ( Lẹ Tà); nhà VĐV Cầm Bá Đồng (THCS); ba VĐV Vi Văn Khuyến ( Đuông Bai)

- Bắn nỏ nữ: nhất VĐV Cầm Thị Liên ( Tiểu học); nhì VĐV Cầm Thị Mong ( Bàn Tạn); ba VĐV Vi Thị Toàn ( tiểu học)

- Đẩy gậy nữ hạng

cân 45-50kg nhất: VĐV Vi Thị Nga ( Xuân Ngù); nhì VĐV Vi Thị Biển ( Xuân Ngù); ba VĐV Lữ Thị Minh ( Bọng Nàng)

- Đẩy gậy nữ hạng cân 50-55kg: nhất VĐV Cầm Thị Linh ( Bọng Nàng); Nhì VĐV

Vi Thị Nội ( Bọng Nàng)

- Đẩy gậy nam hạng cân 55-60kg: nhất VĐV Vi Văn Mạnh ( Bàn Tạn); nhì VĐV Cầm Bá Mạnh ( Bàn Tạn); ba VĐV Hoàng Viết Hưng ( tiểu học)

- Đẩy gậy nam hạng cân 60-65: nhất VĐV Cầm Bá Phương ( Bàn Tạn); nhì VĐV Lương Văn Tư ( Xuân Ngù); ba VĐV Lò Văn La ( Bàn Tạn)

- Chạy 100m nam: nhất VĐV Lò Văn La ( Bàn Tạn); nhì VĐV Hà Văn Trường (THCS); ba VĐV Lương Văn Tư ( Xuân Ngù)

- Chạy 100m nữ: nhất VĐV Cầm Thị Duyến ( Mầm non); nhì VĐV Nguyễn Thị Tuyết ( THCS); ba VĐV Vi Thị Nga ( Xuân Ngù)

trao giải.jpg

Ảnh: trao giải cho các đoàn và vận động viên

Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động văn hóa - thể thao có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Xuân Lẹ quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, thực hiện lời dạy Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.Sau đại hội các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu sẽ tiếp tục luyện tập để chuẩn bị tham gia đại hội thể dục thể thao huyện Thường Xuân lần thứ VIII dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm 2017.

Đại hội thể dục thể thao xã Xuân Lẹ lần thứ 2

Đăng lúc: 03/07/2017 15:20:31 (GMT+7)

diễu hành.jpg

Ảnh: Các đoàn tham gia diễu hành

đồng diễn.jpg

Ảnh: đồng diễn của hoạc sinh mầm non

bóng chuyền.jpg

đẩy gậy.jpg

kéo co.jpg

bắn nỏ.jpg
Ảnh: một số vận động viên thi đấu

- giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV thôn Bàn Tàn;

- giải nhì toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV thôn Bọng Nàng;

- giải ba toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV thôn Xuân Ngù.

- Môn bóng chuyền: nhất thôn Xuân Ngù, nhì thôn Đuông Bai, ba thôn Xuân Ngù.

- Môn kéo co: nhất thôn Bọng Nàng, nhì trường Mầm non, ba thôn Bàn Tạn.

- Môn tung còn: nhất thôn Bọng Nàng; nhì trường tiểu học; ba thôn Bàn Tạn.

- Đẩy gậy nữ hạng

- Đẩy gậy nữ hạng cân 50-55kg: nhất VĐV Cầm Thị Linh ( Bọng Nàng); Nhì VĐV