Tập huấn sử dụng cổng thông tin điện tử huyện Thường Xuân

Ngày 06/03/2014 11:00:04

Sáng ngày 06 tháng 3 năm 2014 tại hội trường UBND xã Xuân Lẹ. UBND xã Xuân Lẹ phối hợp với Trung tâm Viễn thông huyện Thường Xuân tổ chức tập huấn về sử dụng công thông tin điện tử huyện Thường Xuân.

Về tham dự buổi tập huấn có đồng chí Lò Văn Binh- Ủy viên BCH Đảng ủy- Phó bí thư Đảng ủy xã. Toàn thể cón bộ xã cùng tham dự buổi tập huấn.
Đại diện trung tâm viên thông huyện Thường Xuân giới thiệu về các chức năng hoạt động của Cổng thông tin điện tử huyện Thường Xuân và hướng dẫn cho các đồng chí cán bộ xã thực hiện các quy trình sử dụng cổng thông tin điện tử. Các đồng chí cán bộ đã nghiêm túc học tập và tiếp thu được những kiến thức cơ bản về sử dụng cổng thông tin.

Người viết bài
Cầm Bá Hoàng-VP

Tập huấn sử dụng cổng thông tin điện tử huyện Thường Xuân

Đăng lúc: 06/03/2014 11:00:04 (GMT+7)