Khai giảng lớp sơ cấp tin học

Ngày 18/03/2014 08:08:21

Sáng ngày 14/03/2014 tại hội trường UBND xã Xuân Lẹ tổ chức khai giảng lớp sơ cấp tin học cho cán bộ và nhân dân trong xã.

Căn cứ vào nhu cầu đào tạo nghề của địa phương, được sự giúp đỡ của trung tâm dạy nghề huyện Thường Xuân sáng ngày 14/03/2014 tại hội trường UBND xã Xuân Lẹ đã tổ chức khai giảng lớp sơ cấp Tin học cho cán bộ và nhân dân trong xã. Đến tham dự buổi khai giảng có Ông Lâm Anh Tuấn – giám đốc trung tâm dạy nghề huyện Thường Xuân; Ông Lò Văn Bình – Phó bí thư Đảng ủy; Ông Vi Văn Tuyến – chủ tịch UBND xã; Bà Nguyễn Thị Hương – Phó Chủ tịch UBND xã; ông Phùng Duy Côn – hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Xuân Lẹ và hơn 50 học viên cùng tất cả phòng ban thuộc UBND xã Xuân Lẹ.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí long trọng, thân thiện và toàn thể Giáo viên – Học viên quyết tâm thực hiện tốt chương trình đào tạo này.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

Khai giảng lớp sơ cấp tin học

Đăng lúc: 18/03/2014 08:08:21 (GMT+7)

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng: