ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCSHCM XÃ XUÂN LẸ KHÓA XXII NHIỆM KỲ 2017-2022

Ngày 28/04/2017 15:52:14

Chiều 30.3 và sáng ngày 31.3.2017 Đoàn TNCSHCM xã Xuân Lẹ tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM Khóa XXII nhiệm kỳ 2017 – 2022.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCSHCM XÃ XUÂN LẸ

KHÓA XXII NHIỆM KỲ 2017-2022

Chiều 30.3sáng ngày 31.3.2017 Đoàn TNCSHCM xã Xuân Lẹ tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM Khóa XXII nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Lò Văn Bình – Phó BT Thường trực Đảng ủy, Đ/c Trần Ngọc Đạo – BTV huyện Đoàn, Đ/c Trần Thị Thảo – cán bộ huyện Đoàn, đ/c Nguyễn Thị Hương, đ/c Cầm Bá Hưng – PCT UBND xã và các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy.

Đại hội còn có các đại biểu đại diện cho các tổ chức Hội, đoàn thể trên địa bàn và đại diện BCH các Đoàn xã Vạn Xuân, Xuân Chinh, Xuân Thắng cùng tham dự. Đặc biệt với sự có mặt của 60 đại biểu ưu tú là đoàn viên đại diện cho hơn 400 đoàn viên thanh niên xã nhà.

toàn canh dại họi đoan.jpg

Thieu nhi.jpg
Đội Thiếu niên chúc mừng Đại hội

Báo cáo chính trị của Đại hội đã khẳng định: Trong nhiệm kì qua, dưới sự chỉ đạo của BCH Đảng bộ xã, sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên, Đoàn viên thanh niên xã Xuân Lẹ đã phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, năng động sáng tạo, vượt qua những khó khăn thử thách, đoàn kết thi đua thực hiện có hiệu quả mục tiêu chương trình phát triển kinh tế - xã hội - quốc phòng – an ninh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI và Nghị quyết Đại hội Đoàn xã lần thứ XXI.

Cũng trong nhiệm kì qua, với 12 Chi đoàn và hơn 400 ĐVTN, Đoàn xã huy động hơn 1200 lượt đoàn viên thanh niên tham gia tình nguyện do huyện đoàn phát động, thực hiện được 4 công trình, tu sửa được 3km đường, nạo vét kênh mương nội đồng và quét dọn vệ sinh môi trường ở các tuyến đường liên thôn liên xã, làm mới 1 căn nhà gỗ trị giá 6 triệu đồng cho hộ neo đơn Vi Anh Tuấn – thôn Bàn Tạn. Tham gia các chương trình ủng hộ do Huyện đoàn phát động, như: Ủng hộ xây dựng tượng đài đ/c Lê Hữu Lập 3 triệu đồng, ủng hộ 3 triệu 7 trăm khi tham gia tình nguyện tại huyện Sầm Tớ - nước CHDCND Lào; ủng hộ xây nhà nhân ái tặng cựu TNXP là 975 nghìn. Tặng 15 xuất quà trị giá 200.000đ/xuất cho gia đình chính sách nhân ngày 27/7, tham gia tu sửa, dọn vệ sinh nhà AHLLVTND Lò Văn Bường, mẹ liệt sĩ ...phối hợp với 2 đoàn tình nguyện CLB Nhịp cầu xứ thanh và Hội đồng hương làm viếc tại công ty Sam Sung Bắc Ninh, Thái Nguyên tặng hơn 100 xuất quà với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ chính sách, các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Với những thành tích đã đạt được đoàn xã đã 5 năm liền được nhận bằng khen của tỉnh đoàn.

Sau khi được nghe báo cáo của BCH Đoàn xã và các ý kiến tham luận, đ/c Lò Văn Bình – PBT Thường trực Đảng ủy phát biểu ghi nhận những cống hiến của thế hệ trẻ xã nhà và những nỗ lực trong công tác chỉ đạo, phát động phong trào của Ban Thường vụ, BCH Đoàn xã, đồng thời đ/c cũng chỉ ra những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân của những hạn chế yếu kém của tổ chức đoàn trong nhiệm kì vừa qua. Góp ý về phương hướng, nhiệm vụ của tổ chức đoàn trong nhiệm kì tới.

Cũng tại ĐH, Đồng chí Trần Ngọc Đạo – BTV Huyện đoàn phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội.

Tran ngọc dạo.jpg

Đồng chí Trần Ngọc Đạo phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

chup anh cung BTV doan xa.jpg

Đại diện huyện đoàn chụp ảnh với Ban Thường vụ Đoàn xã, nhiệm kỳ 2017- 2022

ĐH Đoàn TNCSHCM xã Xuân Lẹ đã bầu ra được 13 đ/c vào BCH khóa mới: Đ/c Vi Văn Đua giữ chức BT Đoàn xã khóa XXII nhiệm kì 2017-2022, Đ/c Cầm Bá Tuyến – PBT Đoàn xã, Đ/c Lữ Xuân Thắng - ủy viên. Ngoài ra đại hội còn bầu ra 6 đại biểu tham dự đại hội đại biểu đoàn cấp trên.

BCH đoan.jpg

Ban chấp hành Đoàn xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2017- 2022

Tin bài: Nguyễn Hương

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCSHCM XÃ XUÂN LẸ KHÓA XXII NHIỆM KỲ 2017-2022