ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM XÃ XUÂN LẸ LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2024-2029.

Tin tức sự kiện

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM XÃ XUÂN LẸ LẦN THỨ XI, NHIỆM...ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM XÃ XUÂN LẸ LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2024-2029.
CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO XÃ ĐẾN THĂM, CHÚC MỪNG ĐƠN VỊ TRẠM Y...CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO XÃ ĐẾN THĂM, CHÚC MỪNG ĐƠN VỊ TRẠM Y TẾ XÃ XUÂN LẸ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM
Chuyển đổi số là gì và quan trọng như thế nào trong thời...Chuyển đổi số là gì và quan trọng như thế nào trong thời đại ngày nay?
Thực hiện lời kêu gọi toàn dân đăng kí kích hoạt và sử dụng...Thực hiện lời kêu gọi toàn dân đăng kí kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử của Chủ Tịch UBND tỉnh Thanh Hóa
TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN NHÂN DÂN VỀ DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI ( SỬA...TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN NHÂN DÂN VỀ DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI ( SỬA ĐỔI)
Ăn uống như thế nào để đảm bảo có một sức khỏe tốt ?Ăn uống như thế nào để đảm bảo có một sức khỏe tốt ?
TRAO TẶNG NHÀ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNGTRAO TẶNG NHÀ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG
Xã Xuân Lẹ thực hiện các tiêu chí xã phường an toàn thực...Xã Xuân Lẹ thực hiện các tiêu chí xã phường an toàn thực phẩm

Thông tin quy hoạch & đầu tư

Lọc hóa dầu Nghi Sơn lùi ngày khởi công

Ông Phùng Đình Thực - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) khẳng định đối tác ngoại đã thu xếp xong 5 tỷ USD cho dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn nhưng việc khởi công phải dời sang tháng 9.