Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Kết luận thanh tra tài sản, việc bổ nhiệm hotgirl Trần Vũ Quỳnh Anh

Tỉnh Thanh Hoá vừa có kết luận thanh tra toàn diện về trường hợp "thăng tiến thần tốc" của hotgirl xứ Thanh Trần Vũ Quỳnh Anh. Kết luận khẳng định bà Quỳnh Anh khai lý lịch, hoàn cảnh kinh tế không trung thực.

Kết luận thanh tra tài sản, việc bổ nhiệm hotgirl Trần Vũ Quỳnh Anh

Đăng lúc 3 năm trước · 669 news.view

Người dân không có quyền “xem văn bản cử CSGT đi làm nhiệm vụ”

“Người dân có quyền theo dõi, giám sát các hoạt động bảo đảm trật tự, an toàn giao thông của lực lượng CSGT nhưng không có quyền “xem văn bản được cử đi làm nhiệm vụ hay không”, vì Kế hoạch công tác của lực lượng CSGT là một loại tài liệu nghiệp vụ của ngành Công an, chỉ có những người có trách nhiệm và có thẩm quyền mới được kiểm tra”.

Đăng lúc 3 năm trước · 630 news.view

Thủ tướng: Bộ ngành báo cáo 15 phút, không nói thành tích

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sáng 28-12 yêu cầu các bộ ngành báo cáo không quá 15 phút, địa phương không quá 10 phút; không báo cáo thành tích, đi thẳng vào khó khăn vướng mắc và giải pháp tháo gỡ.

Đăng lúc 3 năm trước · 611 news.view

Sáng nay, xử phúc thẩm vụ “quan tài diễu phố”

Sáng nay 6/3, tại trụ sở TAND tỉnh Vĩnh Phúc, TAND Tối cao sẽ xét xử phúc thẩm vụ án sát hại anh Nguyễn Tuấn Anh (28 tuổi, trú tại phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

Đăng lúc 6 năm trước · 566 news.view

Tạm đình chỉ 4 cảnh sát giao thông “vạch” ví người vi phạm

(Dân trí) - Thượng tá Trần Thanh Trà, Trưởng phòng CSGT đường bộ -đường sắt (PC67) Công an TPHCM cho biết, đã tạm đình chỉ công tác đối với 4 cảnh sát giao thông Hàng Xanh để xác minh làm rõ những sai phạm trong công tác.

Đăng lúc 6 năm trước · 645 news.view

Sáng nay, xử phúc thẩm vụ “quan tài diễu phố”

Đăng lúc 6 năm trước · 525 news.view

Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI thành công và bế mạc

Sau 3 ngày làm việc (từ 8 đến 10-7-2013), với tinh thần tích cực, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI, đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Đăng lúc 7 năm trước · 555 news.view

Chủ tịch Quốc hội yêu cầu sửa lại chế định Hội đồng Hiến pháp

“Cần thiết thành lập Hội đồng Hiến pháp, tuy nhiên, với mô hình, thẩm quyền như dự thảo Hiến pháp sửa đổi đang thể hiện thì “thà rằng không có”. Cần chuẩn bị lại nội dung này để trình Quốc hội kỳ họp tới” - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nói.

Đăng lúc 7 năm trước · 537 news.view

Lô đề - Thiên hình vạn trạng

ANTĐ - Phỏng vấn một bác già đang ghi số đề góc đường Trần Hưng Đạo (Hà Nội), bác già trả lời thản nhiên: “Cờ bạc gì? Giải trí ấy mà”.

Đăng lúc 7 năm trước · 671 news.view

Từ chuyện phát triển giáo dục, ngẫm lời Bác dạy

Tư tưởng phát triển con người toàn diện của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã góp phần to lớn vào việc đào tạo những người con ưu tú, làm thay đổi căn bản vị thế của nước ta trên trường quốc tế

Đăng lúc 7 năm trước · 503 news.view