Hoạt động của hội Chử thập đỏ xã Xuân Lẹ

Ngày 22/10/2019 14:48:17

Hội nghị tổng kết phong trào HMTN năm 2018 và triển khai kế hoạch HMTN năm 2019

Sáng ngày 15/10/2019 hội chữ thập đỏ xã Xuân Lẹ tổ chức hội nghị tổng kết phong trào HMTN năm 2018 và triển khai kế hoạch HMTN năm 2019.
Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vi Văn Tuyến - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã; đồng chí Lò Văn Bình - Phó BT thường trực Đảng uỷ; Đồng chí Cầm Thanh Huấn - Chủ tịch MTTQ xã; Đồng chí Cầm Bá Hưng - PHó chủ tịch UBND xã. Ngoài ra còn đông đủ thành viên trong ban chỉ đạo HMTN xã, trưởng thôn và bí thư chi đoàn 8 thôn trên địa bàn xã.
Hội nghị đã tổng kết lại công tác HMTN năm 2018, đề ra chỉ tiêu vận động năm 2019, cùng thảo luận các giải pháp để làm tốt phong trào HMTN tại địa phương. Các đại biểu đã tích cực tham gia thảo luận và chia sẽ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện tại đơn vị.
Nhằm động viên, khích lệ những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN tại xã nhà trong năm 2018, hội nghị đã khen thưởng cho 3 tập thể và 3 cá nhân bao gồm: Cán bộ và nhân dân thôn Xuân Ngù, cán bộ và nhân dân thôn Lẹ Tà, cán bộ và nhân dân thôn Đuông Bai, ông VI Như Ý - Trưởng thôn Chẻ Dài, Ông Cầm Bá Thuý - thôn Bọng Nàng, ông Lữ Văn Đại - Cán bộ xã. Những tập thể và cá nhân này trong 3 năm qua luôn đạt chỉ tiêu đề ra, các cá nhân 2 đến 3 năm tham gia hiến máu liên tục.
tập thể.jpg
HÌnh ảnh: trao thưởng cho các tập thể

cá nhân.jpg
HÌnh ảnh: Lãnh đạo UBND xã trao giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu

Trong năm 2018 Hội CTĐ xã đã được chủ tịch UBND huyện Thường Xuân tặng giấy khen do làm tốt phong trào hiến máu tình nguyện, năm nay hội CTĐ xã sẽ tích ccwcj tuyên truyền, vận động bà con nhân dân trong xã hưởng ứng và quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu được giao.

Hoạt động của hội Chử thập đỏ xã Xuân Lẹ

Đăng lúc: 22/10/2019 14:48:17 (GMT+7)

Hội nghị tổng kết phong trào HMTN năm 2018 và triển khai kế hoạch HMTN năm 2019

tập thể.jpg